Đặc biệt

Túi ngủ văn phòng chống nước siêu ấm Naturehike

Túi ngủ trưa văn phòng của Naturehike là một trong những chiếc túi ngủ phổ biến nhất hiện nay được nhiều dân văn phòng, công sở yêu thích lựa chọn. Cũng không phải là không có lý khi những chiếc túi ngủ của hãng đồ văn phòng và du lịch này lại được yêu thích đến như vậy. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu tới các bạn một mẫu sản phẩm túi ngủ văn phòng mới của Naturehike- PAD 300TC với các tính năng cải tiến, cũng như mang đến cho các bạn những kinh nghiệm của mình về các dòng sản phẩm của hàng đồ du lịch nổi tiếng này.

tui-ngu-naturehike-pad-300-moi-12

Các dòng sản phẩm túi ngủ Naturehike có những đặc điểm sau khiến dân văn phòng không thể bỏ qua: 

Về mẫu mã: Hãng luôn có những mẫu túi ngủ mới ra, thiết kế đẹp, thời trang và tiện dụng, đảm bảo vẻ đẹp về thẩm mỹ để có thể đáp ứng như cầu của mọi người.

Về chất liệu: Natureke đa dạng về các loại chất liệu, từ loại túi ngủ bằng vải, bằng bông tới bằng lông vũ. Chất liệu vải  có loại vải chống nước, vải giữ nhiệt,..

Về giá cả: Nhận xét tổng thể, với chất lượng như vậy, giá của túi ngủ NH rẻ hơn nhiều so với các dòng túi ngủ trên thị trường. Và giá của các loại túi ngủ này cũng trải đều từ 300K-500K-900K-1300K để mọi người có thể chọn cho mình một chiếc túi ngủ ưng ý.

Về túi ngủ văn phòng PAD300TC: 

tui-ngu-naturehike-pad-300

Chất liệu túi ngủ PAD300TC bên trong là bông, bên ngoài bằng chất liệu vải chống nước. Sự khác biệt giữa chất liệu bông của túi ngủ PAD300TC so với PAD300S, đó chính là về chất liệu và kiểu dạng bông. Loại túi ngủ này được làm từ bông theo tấm, và loại 300S là loại không phải cả tấm nhé các bạn!

Chất liệu vải chống nước là ưu điểm lớn nhất của túi ngủ loại này.

Bên cạnh đó, việc bên trong làm bằng bông theo cả tấm giúp cho túi ngủ ấm áp hơn.

tui-ngu-naturehike-pad-300-moi-4

Giống như các loại túi ngủ văn phòng khác, túi ngủ NH 300TC có thể nén gọn lại dễ dàng và dễ dàng di chuyển, trọng lượng một túi ngủ khoảng 500-600g

tui-ngu-naturehike-pad-300-moi-5

Thích hợp sử dụng tại văn phòng, trong nhà, khi đi du lịch công tác, trên xe khách,…Dùng cho cả nam và nữ.

Túi ngủ có bán tại Hà Nội TPHCM Đà Nẵng Cần Thơ,..Ship Toàn Quốc.

Xem thêm: Cách làm bịt tai chống ồn và cách chọn túi ngủ văn phòng tốt nhất

Bestchoice