Đặc biệt

Túi giặt áo ngực túi giặt áo lót

Túi giặt áo lót là một trong những sản phẩm đồ tiện ích hữu ích trong việc giặt giũ, phơi đồ khá cần thiết cho mọi gia đình. Túi giặt có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn có thể đặt riêng ra từng loại áo ngực khá nhau và cho vào trong túi để giặt. Việc sử dụng túi giúp giữ được form dáng cố định của chiếc áo lót đặc biệt với các loại có thanh nâng hay đệm mút ở bên trong áo.

Với kiểu dáng nhỏ gọn, túi đựng áo lót sẽ là đồ tiện ích gia đình cần thiết cho bạn. Thiết kế túi lưới khá thông thoàng cùng với khung nhựa và khóa kéo chắc chắn giúp sản phẩm dễ dùng hơn

bán buôn lẻ túi giặt áo lót áo ngực 1

bán buôn lẻ túi giặt áo lót áo ngực

bán buôn lẻ túi giặt áo lót áo ngực 4

bán buôn lẻ túi giặt áo lót áo ngực 3

 

 

 

Combo 3 Túi Giặt Áo Ngực Tròn

Hướng dẫn cách sử dụng túi đựng áo ngực: Bạn cho quần áo vào trong khoảng 2/3 túi, đóng dây kéo lại và cho nguyên chiếc túi vào máy giặt. Sau khi kéo khóa lại, bạn cần nhớ nhét khóa vào lỗ nhỏ trên túi để khóa của túi không bị gãy, việc này sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ của túi.

Combo 3 Túi Giặt Áo Ngực Tròn

Túi lưới đựng đồ lót giúp cho quần áo lót không bị cuốn vào nhau, không gây nhàu nát khi giặt. Túi lưới có mắt lưới nhỏ, quần áo của bạn đựng trong túi sẽ được giặt sạch.

Combo 3 Túi Giặt Áo Ngực Tròn

Bán buôn túi giặt đồ lót áo lót áo ngực

Combo 3 Túi Giặt Áo Ngực Tròn
túi giặt áo ngực giá rẻ hà nội hcm (Ảnh: hộp đựng đồ lót)

Túi dành dùng cho máy giặt nhằm bảo vệ quần áo được làm từ những chất liệu mềm mỏng của bạn như tơ lụa, ren, len, thổ cẩm, lông thú, gấm, cotton,… sẽ giúp tránh bị móc xước, xù lông, rút sợi, nhàu nát… những đồ có thể bị làm hỏng quần áo trong quá trình giặt.

Combo 3 Túi Giặt Áo Ngực Tròn

Combo 3 Túi Giặt Áo Ngực Tròn

Sau khi giặt xong, bạn chỉ cần mang cả chiếc túi ra treo (bạn không cần phải bỏ ra phơi từng món đồ nhỏ), đồ dùng bên trong túi vẫn sẽ khô như bình thường.

Combo 3 Túi Giặt Áo Ngực Tròn

Khi chiếc túi đã khô, bạn hãy mở túi ra rồi cho vào ngăn để đồ riêng mà đã được phân loại. Giặt và phơi quần áo như vậy sẽ vừa tiết kiệm thời gian cho bạn, mà những món đồ dùng nhỏ nhắn của bạn sẽ được bảo quản kỹ càng hơn.

Bán buôn lẻ hộp đựng đồ lót túi đựng đồ lót đồ du lịch hộp đựng đồng hồ giá rẻ

Bestchoice