Đặc biệt

Túi đựng giày du lịch chống nước Funnymade 60K

Túi đựng đồ Funnymade có kích thước 35*27*9cm được sản xuất từ chất liệu tổng hợp có khả năng chống nước cực tốt, với thiết kế rộng rãi giúp bạn đựng được nhiều đôi giày dép khi đi du lịch. Túi  giày cực thời trang và phong cách, chất liệu nhẹ, phù hợp với nữ.

Bên cạnh kích thước rộng rãi thì túi đựng giày du lịch Funnymade cũng có quai xách giúp bạn có thể dễ dàng mang chiếc túi đựng đồ du lịch tiện ích này theo bên mình. Không những có thể giúp bạn dùng túi để đựng cất giày khi đi du lịch thể thao công tác, mà khi cần bạn còn có thẻ dùng chiếc túi tiện lợi này để đựng quần áo du lịch, đồ dùng cá nhân cần thiết cũng thật tiện lợi.

Ưu và nhược điểm của túi giày Funnymade: Túi có kích thước to, rộng rãi, chống nước là những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên chất liệu của túi làm bằng PVC và nilong không quá dày >> trọng lượng túi nhẹ thích hợp khi đựng dép guốc giày nhẹ và dùng ít.

XEM THÊM TẠI ĐÂY: TÚI ĐỰNG GIÀY

Bán túi đựng giày đi du lịch đựng nhiều đôi giày

Bán túi đựng giày đi du lịch đựng nhiều đôi giày

 

túi đựng điện thoại giày dép chống nước
Chất liệu chống nước giúp cho chiếc túi đựng giày của bạn đựng giày và quần áo tốt hơn, bảo quản cũng tốt hơn

đồ tiện ích du lịch đựng giày có khóa kéo
Thiết kế túi với 2 khóa kéo dễ dàng kéo về hai phía giúp mở nhanh và tiện hơn khi cần

túi đựng quần áo chăn màn đồ cá nhân du lịch
chiêc túi đựng giày du lịch tiện ích của Funnymade không những đựng được giày hay dép mà còn đựng đc cả quần áo cùng các đồ cá nhân như các loại túi đựng đồ du lịch tiện ích.

 

tay xách túi giày
Túi chống nước có tay xách đựng và mang giày dép dễ dàng hơn khi mang theo

 

túi du lịch chống nước xách tay
Với chiếc túi du lịch để trong vali này, chiếc vali kéo của bạn trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết với những đôi giày dép  cần mang theo
đồ tiện ích zemzemshop
túi đựng 2 3 4 đôi giày
túi giày có thể đựng được nhiều giày dép hơn cả bạn mong đợi!

Bestchoice