Đặc biệt

Tấm che mắt khi ngủ miếng bịt mắt ngủ loại tốt giá rẻ 50K

Khi ngủ trên tàu xe, trên máy bay, tại văn phòng hay khi đi du lịch đi phượt, bạn hay bị ánh sáng chiếu vào mắt gây khó chịu khi ngủ? Hãy mua ngay tấm che mắt ngủ của shop với tính năng độc đáo và khác biệt so với các loại bịt mắt ngủ thông thường.

Miếng bịt mắt ngủ loại tốt thường được làm chất liệu vải mềm mại, không gây cảm giác khó chịu, vướng vào mắt khi đeo món đồ tiện ích này. Bên cạnh đó, tấm che mắt khi ngủ được thiết kế dạng 3D giúp phần mắt và mũi của tấm bịt mắt không bị chạm vào các bộ phận kia gây khó chịu

bit-mat-ngu-3d

Bán bịt mắt ngủ tấm che mắt khi ngủ tấm bịt mắt ngủ giá rẻ hà nội tphcm

MUA NGAY TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/bit-mat-ngu-3d-giup-ngu-ngon-1-1-5211790.html

Tác dụng tuyệt vời của tấm che mắt ngủ 3D

Khoa học đã chứng minh, trong điều kiện ánh sáng cao như khi bật đèn, ngủ ngoài trời ánh sáng chiếu thẳng vào mắt khi ngủ không những gây cho bạn sự khó chịu làm giảm hiệu quả của giấc ngủ và còn mang đến những vấn đề không tốt với sức khỏe. Đó là lý do mà bạn cần tới một chiếc bịt mắt ngủ nếu bắt buộc phải ngủ trong điều kiện ánh sáng như này. Đôi lúc điều này là không thể tránh khỏi, nhất là khi bạn đi máy bay hay ngủ ngoài trời. Đó là lý do đây còn được gọi là bịt mắt ngủ đi máy bay đó các bạn.

Với tác dụng che mắt ngủ, tiếp xúc trực tiếp với mắt nên bịt mắt ngủ cần có sự mềm mại, thỏa mái để khi bạn sử dụng không cảm thấy bị khó chịu và không bị cộm mắt.

Với thiết kế 3D miếng che mắt khi ngủ này thực sự mang lại cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Phần miếng dán phía sau của miếng che mắt còn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với từng người, dùng tốt cho cả người lớn và trẻ em bằng cách nới rộng hoặc thít chặt dây phía sau lại, bạn đã có ngay cho mình một tấm che mắt ngủ 3D tuyệt vời.

Khi không sử dụng tới, bạn có thể bảo quản bịt mắt ngủ bằng cách cho vào trong những túi đựng mỹ phẩm hay túi đựng đồ du lịch để bịt mắt ngủ không bị bụi bẩn và thất lạc. Khi cần bạn có thể lôi ra sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn về giặt tẩy

Với chất liệu vải cotton và vải tổng hợp, bạn có thể dễ dàng giặt những tấm che mắt ngủ này mà không gặp vấn đề gì. Và thời gian giặt tùy theo mức độ sử dụng, nếu dùng thường xuyên bạn có thể giặt sau 10-20 lần sử dụng, hoặc giặt sau 4-5 ngày sử dụng. Thực ra với chất liệu chống bám bụi bẩn tốt, bạn không cần thiết phải lo lắng quá nhiều về việc vệ sinh những tấm che mắt ngủ này.

Bestchoice