Đặc biệt

Nút bịt tai chống ồn Mỹ MOLDEX

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta hay gặp phải những tình huống như khi cần tập trung làm việc, khi đang cần yên tĩnh để ngủ, hay đơn giản quanh nhà bạn đang có nhà xây dựng, công trường xây dựng gây ra tiếng ồn khó chịu. Đó là lý do cho sự ra đời của hãng công nghệ Mỹ Moldex với bộ nút tai chống ồn Made in USA mang lại cho bạn một trong những sự lựa chọn hợp lý khi cần sử dụng một chiếc nút chống ồn khi ngủ.

bán nút bịt tai cao su hà nội

Hình ảnh nút tai chống ồn bộ 2 chiếc Moldex

Tác dụng chính của nút bịt tai chống ồn?

Khi sử dụng sản phẩm này, những âm thành ồn ào và ầm ĩ xung quanh bạn như tiếng nói chuyện, tiềng ồn xây dựng, tiếng kèn trống,…được giảm đi rất đáng kể. Từ đó giúp bạn có thể yên tâm ngủ ngon hay làm việc cá nhân như đọc sách báo, làm việc,..mà không bị ảnh hưởng.

Nút tai chống ồn có đặc điểm và thông số kĩ thuật gì?

Nguyên lý làm việc của bộ nút tai này, đó chính là dựa vào sự đàn hồi. Khi bạn cho nút chống ồn này vào trông lỗ tai, nút sẽ nở và bị kín tai bạn giúp giảm thiểu tiếng ồn. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ nên cực kì đảm bảo chất lượng ,bạn không còn phải lo lắng khi sử dụng những sản phầm đô tiện ích khi ngủ không cần thiết. Với một chiếc nút tai chống ồn khi ngủ của Moldex- một sản phẩm không những được Mỹ mà còn được nhiều người dùng tại Việt Nam (Hà nội, Hồ Chí Minh TPHCM) cực kì yêu thích và tin tưởng chất lượng sản phẩm.

bán nút tai hồ chí minh hà nội giá rẻ mỹ

Cách sử dụng nút tai chống ồn:

Trước tiên bạn dùng tay xoắn chặt chiếc nút bịt bằng cao su non đàn hồi này lại. Nút bịt có độ đàn hồi và co dãn lâu đủ để không bị nở ra ngay khi bạn xoắn lại. Hãy xoắn nhỏ nhất cho thể và cho dài ra nhất có thể. Với một sản phẩm nút tai tốt như Moldex, có thể dùng rất nhiều lần như vậy. Sau đó bạn nhanh tay nhét nút bịt vào trong lỗ tai.

Giữ lỗ tai trong khoảng 30s, nút bị sẽ từ từ nở và đàn hồi trở lại. Sau khi nút bị nở đầy, bạn sẽ dần dần thấy âm thanh tiếng ồn xung quanh giảm đi rất đáng kể.

Thời gian sử dụng thông thường là 2-3 tháng. Tất nhiên bạn có thể thay sớm hơn nếu cần.

bit-tai-chong-on

Nút tai chống ồn khi ngủ, khi làm việc tại văn phòng hay khi đi tàu xe là một trong những cách hữu ích và hiệu quả nhất cho bạn giúp giảm tiếng ồn. Và những sản phẩm của Mỹ thường được nhiều người yêu thích sử dụng hơn cả.

Cần hỗ trợ về sản phẩm, xin liên hệ: 0902806333

[alert] Chú ý khi sử dụng sản phẩm

  1. Nút bịt tai chống ồn không thể làm giảm tiếng ồn tới 100%. Và thậm chí khi bạn không nghe thấy gì không hẳn là điều tốt khi có những lúc cần chú ý các cuộc điện thoại hay tiếng gọi của người thân xung quanh.
  2. Chỉ nên dùng 1 chiếc bịt tai trong tối đa 3 tháng.
  3. Không nên rửa sản phẩm. Bạn nên vệ sinh tai sạch sẽ hàng ngày. Điều đó cũng sẽ giúp cho bịt tai của bạn bền và tốt hơn.

[/alert]

 

Bestchoice