Đặc biệt

Những lọ chiết mỹ phẩm được chị em yêu thích nhất hiện nay

Việc mang theo những chai lọ mỹ phẩm to, cồng kềnh khi đi du lịch công tác khiến bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện vô cùng. Bởi chúng chiếm quá nhiều diện tích đồ dùng cá nhân cần theo của bạn cũng như khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải di chuyển và mang theo bên mình. Do đó, lọ chiết mỹ phẩm đi du lịch ra đời như một biện pháp hữu hiệu để giúp bạn giải quyết tình trạng trên. Việc mang theo bộ chiết mỹ phẩm nhỏ gọn bên mình sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi đi xa rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này ngày càng nhiều và tăng cao hơn nữa.

Những mẫu lọ sang chiết mỹ phẩm được giới thiệu ngay dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm dụng cụ chiết mỹ phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đây đều là những mẫu lọ đựng mỹ phẩm du lịch được chị em yêu thích nhất hiện nay. Bởi thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và chất lượng thì rất đảm bảo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa dòng sản phẩm trên để dùng cho nhu cầu sử dụng của mình.

 

1.Lọ chiết mỹ phẩm 4 món 100ml của Msquare

Nếu bạn cần một bộ chai chiết mỹ phẩm mini để dùng trong chuyến đi du lịch, công tác dài ngày thì có thể chọn lựa bộ sang chiết mỹ phẩm 4 món của Msquare. Đây là bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp rất an toàn và bền chắc mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng.  Bởi dòng sản phẩm này của thương hiệu đồ du lịch Msquare – một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao về mặt thiết kế và chất lượng sản phẩm như túi đựng mỹ phẩm, gối chữ u, túi bọc vali,…

Món đồ phụ kiện làm đẹp này sẽ gồm 1 lọ chiết đựng mỹ phẩm mini có kích thước 14,7cm, một lọ chiết 12cm và 2 khay đựng mỹ phẩm có đường kính 4cm. Bạn có thể dùng bộ chiết mỹ phẩm du lịch này để đựng mỹ phẩm, kem, nước hoa,…đều rất phù hợp.

Nhiều chị em thường chọn mua bộ sản phẩm này để chuẩn bị cho chuyến đi xa dài ngày của mình. Với dung tích là 100ml khá phù hợp với những bạn gái có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm khi đi xa mà không cần phải mang theo cả chai lọ mỹ phẩm to và bất tiện như trước.

 

Nếu bạn muốn sử dụng bộ kit chiết mỹ phẩm cho chuyến đi xa ngắn ngày thì có thể tham khảo thêm mẫu chai lọ chiết mỹ phẩm 50ml nhỏ gọn. Đây cũng là mẫu của Msquare đang bán rất chạy hiện nay. Chất liệu nhựa của các sản phẩm bộ sang chiết  chiết mỹ phẩm này đều rất an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng của mỹ phẩm đựng bên trong.

bộ chiết mỹ phẩm đi du lịch tphcm

2. Bộ chiết mỹ phẩm du lịch  8 món của Msquare

Một bộ chiết đựng mỹ phẩm với đầy đủ các lọ chiết cần thiết cho bạn sử dụng khi đi xa không thể không kể đến bộ chai sang chiết mỹ phẩm đi du lịch 8 món của Msquare. Đây là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bởi không chỉ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng rất phù hợp khi đi xa mà bộ sản phẩm này còn giúp chị em sang chiết mỹ phẩm được rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Bởi bộ lọ mỹ phẩm mini này bao gồm 2 lọ chiết mỹ phẩm có dung tích 100ml, 2 lọ đựng mỹ phẩm có thể tích 50ml và 2 lọ hũ đựng kem kèm 2 thìa ống tiện dụng để lấy mỹ phẩm.

Đây là bộ sang chiết mỹ phẩm của thương hiệu Msquare- một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay về đồ du lịch, mỹ phẩm làm đẹp. Trong đó, có rất nhiều sản phẩm nổi bật và được người tiêu dùng đánh giá cao như túi đựng mỹ phẩm, túi đựng đồ cá nhân đi du lịch và bộ chiết mỹ phẩm. So với các sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay thì bộ dụng cụ  nhỏ gọn của thương hiệu này được đánh giá cao hơn cả. Có được điều này là nhờ vào chất liệu của chai nhựa chiết mỹ phẩm mini sử dụng là chất liệu nhựa trong suốt có độ bền chắc cao và luôn đảm bảo vấn đề an toàn đối với người dùng.

đồ du lịch mỹ phẩm hà nội tphcm

3. Bộ sang chiết mỹ phẩm bằng silicon của Naturehike

Nói đến các dòng sản phẩm bộ dụng cụ chiết mỹ phẩm đi du lịch tphcm, hn đang được bán chạy nhất hiện nay không thể không nhắc tới sản phẩm của Naturehike. Thương hiệu này khá nổi tiếng  bởi các sản phẩm túi ngủ, túi đựng đồ cá nhân đi du lịch hay dây đai vali,…Trong đó, bộ dụng cụ chiết mỹ phẩm của thương hiệu này được làm bằng chất liệu silicon rất mềm và an toàn đối với sức khỏe người dùng. Bộ chiết mỹ phẩm giá rẻ này gồm 3 lọ chiết có dung tích 45ml, 50ml và 60ml. Với dung tích trên thì bộ sản phẩm lọ chiết mỹ phẩm du lịch này rất thích hợp để bạn mang theo khi đi xa.

Về vấn đề chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chất liệu silicon của lọ chiết này là một trong những chất liệu được đánh giá là an toàn đối với sức khỏe người dùng nhất.

bán lọ chiết mỹ phẩm naturehike giá rẻ

 

 

living