Đặc biệt

Những loại áo bọc vali hợp túi tiền bạn nên mua

Phụ kiên du lịch thường là những món đồ dùng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi vừa để đựng vừa để giúp cho đồ dùng của bạn luôn được sắp xếp , phân loại một cách khoa học nhất. Và một phụ kiên không thể thiếu trong mối chuyến đi du lịch, công tác chính là những chiếc vali du lịch  giúp bạn có thể thoải mái đựng  đồ của mình gọn gàng hơn, dễ dàng di chuyển. Những trong chuyến đi thường xuyên chiếc vali sẽ xuất hiện những vết xước, bám bụi bẩn khiến bạn vô cùng khó chịu . Chính vì vậy những chiếc túi bọc vali du lịch sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo trong chuyến đi để mang tới những tiên ích tốt nhất. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo bọc vali du lịch được bày bán với nhiều mẫu mã khác nhau tạo điểm nổi bật riêng khiến bạn khá băn khoăn khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình. Chính vì vậy tienichgiadung.com sẽ chia sẻ cho bạn những loại vỏ bọc vali hợp túi tiền bạn nên mua, chất lượng tốt nhất.

Những loại áo bọc vali hợp túi tiền bạn nên mua

Túi bọc bảo vệ vali hành lý chống nước Holly

tui bao ve vali tphcm ha noi trong suot 32'

>> Holly luôn là một thương hiệu được người dùng đánh giá rất cao bởi những chiếc túi trùm vali  chất lượng tốt mang tới khá nhiều tiên ích khi sử dụng trong chuyến đi.
>> Chất liệu của những chiếc vỏ bọc vali này được làm bằng chất liệu dày dặn có khả năng chống nước khá tốt  giúp bạn có thể bảo vệ cho vali hành lý của mình một cách tốt nhất giúp hạn chế những vết xước, thấm nước hay bụi bẩn bám vào.
>> Thiết kế của chiếc túi bọc vali chống nước là hở và có khóa kéo ở phần tay xách , thanh kéo dưới bánh xe khá tinh tế để giúp quá trình di chuyển của bạn trở lên dễ dàng hơn.
>> Phía dưới bánh xe với 3 miếng dán chắc chắn  giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng, giúp vừa vặn với vali hơn , không bị xô lệch khi di chuyển trong chuyến đi.
>> Kích thước của chiếc màng bọc bảo vệ vali này với các size vali khác nhau: 20′,22′, 24′, 26′, 28′, 30′, 32′ cho bạn có thể tha hồ mà lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.
>> Đây là một phụ kiên du lịch hoàn hảo để mang tới cho bạn những chuyến đi tuyệt vời.

Xem thêm: http://www.zemzemshop.com/tui-boc-vali-chong-nuoc-trong-suot-cao-cap-holly-1-1-5165665.html

Bao trùm vali  hành lý đi du lịch Zemzem

>> Túi bọc bảo quản vali zemzem là một món đồ dùng tiện ích không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch, công tác  của bạn- bởi chiếc túi bọc này giúp bạn bảo quản tốt cho vali giúp cho vali hạn chế những vết xước, bụi bẩn khi di chuyển.
>> Chất liệu của chiếc vỏ bọc hành lý này được làm bằng chất liệu vải co giãn, mềm mại linh động sử dụng cho các loại vali  như: vali vải, vali nhựa, vali nhôm…Đặc biệt với chất liệu này rất dễ dàng giặt sạch , mau khô…
>> Thiết kế thông minh ôm sát vào vali nhìn khá bắt mắt chiếc túi bọc vali khiến chiếc vali của bạn trở lên ấn tượng và nổi bật hơn ở ga tàu sân bay , những chỗ đông người.
>> Phần thanh kéo , tay xách hay phần bánh xe được thiết kế hở giúp bạn dễ dàng xách, kéo vali mọi lúc mọi nơi.
>> Chốt phía dưới bánh xe sử dụng 3 cúc bấm và dây đại vô cùng chắc chắn, bền giúp bạn có thể ysn tâm với hành lý của mình.
>> Áo bọc vali hành lý zemzem với nhiều họa tiết bắt mắt, với 3 màu sắc nhã nhặn thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng.

Xem thêm: http://www.zemzemshop.com/tui-boc-vali-zemzem-20-25-30-1-1-5290783.html

Túi bọc bảo quản vali cao cấp H5137

>> Túi trùm vali H5137 được biết tới là một sản phẩm của thương hiệu Holly cao cấp với sự cải tiến tốt nhất mang tới rất nhiều những tiên ích cho bạn trong chuyến đi.
>> Chất liệu của chiếc áo trùm vali  được làm bằng chất liệu vải dù gió vừa có khả năng chống nước  lại vừa có khá năng chống nước, bảo vệ khá tốt cho hành lý của bạn trong chuyến đi. Đặc biệt với chất liệu này khá bền.
>> Thiết kế của vỏ bọc hành lý H5137 này khá thông minh với ngăn đựng tiên dụng phía ngoài giúp bạn có thể thoải mái đựng những món đồ cá nhân như: ô che, chai nước, áo,….tiên dụng nhất.
>> Dây đai phía sườn của túi bọc vali chống nước này giúp bạn có thể linh hoạt hơn khi sử dụng  với nhiều loại vali khác nhau.
>> Sản phẩm túi bọc bảo vệ vali với nhiều size khác nhau:
+, Bọc vali holly h5137 size  S dùng  cho vali từ size 20-23: Kích thước vali: 50x3523cm đến 55x36x24 cm.
+,  Bao trùm vali H5137 size  M dùng cho size vali từ 22-24: Kích thước vali : 60x40x24cm đến 64x45x30cm.
+, Vỏ bọc vali H5137 size M+ dành cho size vali 26: Kích thước vali: 62-66x45x30cm.
+, Áo bọc bảo vệ vali H5137 size L dành cho vali size 28 : Kích thước vali: 67-71x51x32cm.

Xem thêm: http://www.zemzemshop.com/tui-boc-vali-holly-h5137-size-s-1-1-5236559.html

 

living