Đặc biệt

Những bộ chiết mỹ phẩm tốt nên dùng?

Lọ chiết mỹ phẩm là gì?

Lọ chiết mỹ phẩm (chai chiết mỹ phẩm) là một trong những món đồ tiện ích thường được sử dụng phổ biến trong những chuyến đi xa. Sử dụng chai đựng mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng mang theo mỹ phẩm của mình mà vẫn tiết kiệm được nhiều diện tích. Ngoài ra, các hãng hàng không cũng quy định về mức dung tích được mang theo trong hành lý xách tay, dung tích quy định là dưới 1000ml trong đó các loại chất lỏng phải được đựng trong các lọ chiết có dung tích dưới 100ml và được đựng trong một chiếc túi đựng trong suốt. Chính vì thế, lọ đựng mỹ phẩm trở thành một trong những món đồ dùng cần thiết với nhiều người hiện nay.

Những bộ chiết mỹ phẩm du lịch tốt được yêu thích

1. Bộ 8 chai nhựa chiết mỹ phẩm Msquare 100ml

Bộ 8 lọ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare có thiết kế đơn giản, lọ đựng trong suốt giúp bạn dễ dàng đựng và bảo quản mỹ phẩm, kem dưỡng của mình khi đựng phía trong. Bộ sản phẩm gồm 4 chai đựng mỹ phẩm trong đó có 2 lọ đựng dung tích 100ml, 2 chai chiết dung tích 50ml, 2 hũ tròn đường kính 4cm giúp bạn đựng kem dưỡng tiện dụng và 2 dụng cụ chiết

Chất liệu chính được sử dụng trong bộ lọ chiết mỹ phẩm Msquare là loại nhựa an toàn, không bị biến chất trong quá trình sử dụng, đặc biệt an toàn khi bạn đựng kem dưỡng và các sản phẩm dưỡng da khác như sữa rửa mặt, nước hoa hồng, tẩy trang,…Vì là chai chiết mỹ phẩm dạng nhựa nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch chúng sau mỗi lần dùng vô cùng dễ dàng.

Thiết kế bộ dụng cụ chiết mỹ phẩm Msquare cũng vô cùng đơn giản, các lọ đựng được thiết kế thuôn dài và có nắp đạy kín, 2 hũ tròn đựng mỹ phẩm có đường kính 4cm, thích hợp để bạn đựng kem dưỡng da ngày và đêm. Khi mua lọ chiết mỹ phẩm điều mà các bạn thường quan tâm nhất chính là phần nắp đạy có chắc chắn không? Với bộ chiết mỹ phẩm du lịch Msquare bạn có thể yên tâm về phần nắp đạy. Tuy nhiên http://tienichgiadung.com sẽ mách bạn một mẹo nhỏ để bảo quản tốt mỹ phẩm của mình ngay cả khi đựng trong lọ chiết đó chính là sử dụng một lớp nilong đặt phía trùm lên phần miệng của lọ chiết mỹ phẩm sau đó mới dùng nắp đạy để cố định lại.

Bộ 4 lọ sang chiết mỹ phẩm Msquare được yêu thích sử dụng trong những trường hợp nào? Khi bạn đi du lịch, công tác, dùng để mang mỹ phẩm tới văn phòng,….Với 8 lọ chiết mỹ phẩm bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau kể cả khi đi du lịch, công tác ngắn ngày hoặc đi nhiều ngày đều được.

Ngoài để đựng mỹ phẩm thì chai chiết mỹ phẩm du lịch Msquare còn được sử dụng để đựng dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt,….trong những chuyến đi xa nữa đấy.

2. Bộ kit chiết mỹ phẩm Mquare 50ml

Ngoài bộ chai chiết mỹ phẩm với 4 lọ đựng dung tích 100ml thì Msquare còn có thêm bộ chiết mỹ phẩm mini để bạn lựa chọn. Bộ sản phẩm bao gồm 2 lọ để mỹ phẩm dung tích 50ml và 2 hũ tròn đựng đường kính 4cm nữa. Đây là một trong những bộ sản phẩm nhỏ xinh thích hợp trong những chuyến đi ngắn ngày hoặc nếu bạn không cần mang theo quá nhiều mỹ phẩm, dầu gội trong chuyến đi của mình.

Việc sử dụng bộ kit chiết mỹ phẩm sẽ khiến hành lý của bạn trở nên vô cùng gọn nhẹ và nhỏ xinh hơn rất nhiều. Tương tự như bộ chai đựng mỹ phẩm Msquare dung tích 100ml, bộ chiết mỹ phẩm mini set travel 50ml cũng sử dụng chất liệu nhựa an toàn theo tiêu chuẩn của Msquare Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Phần nắp đạy chắc chắn giúp cho việc di chuyển và mang theo chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, những bộ kit chiết mỹ phẩm rất được yêu thích trong những chuyến du lịch bụi, đi phượt hoặc những chuyến công tác ngắn ngày và trở thành một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Bạn có thể bảo quản chúng trong một chiếc túi đựng mỹ phẩm nhỏ gọn để tiện mang theo trong chuyến đi của mình.

3. Lọ chiết mỹ phẩm silicon Msquare

Silicon cao su là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất các loại chai lọ chiết mỹ phẩm. Điểm nổi bật của loại chất liệu này chính là sự mềm dẻo, có độ bền sử dụng cao và đặc biệt có thể bảo quản tốt mỹ phẩm và các loại chất lỏng khi đựng phía trong. Bộ lọ đựng mỹ phẩm Msquare là một trong những sản phẩm best seller của hãng với thiết kế tiện dụng. Phần thân được thiết kế rộng ở đáy và nhỏ dần về phía miệng lọ chiết giúp bạn có thể đựng được lượng dung tích nhiều hơn. Nhắc về thiết kế của lọ chiết mỹ phẩm silicon các bạn sẽ thấy phần nắp đạy được cấu tạo đặc biệt với 2 lớp (1 lớp nắp nhựa phía ngoài và 1 lớp cao su phía trong) nhờ đó bảo quản mỹ phẩm của bạn khi đựng phía trong, tránh tình trạng bị trào ra ngoài vali khi di chuyển.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 chai chiết mỹ phẩm dung tích 89ml, 1 lọ đựng mỹ phẩm dung tích 60ml và 1 lọ nhỏ đựng mỹ phẩm dung tích 37ml. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của mình các bạn có thể lựa chọn sử dụng từng lọ bảo quản mỹ phẩm sao cho phù hợp nhất.

Lọ chiết mỹ phẩm silicon được yêu thích sử dụng trong những trường hợp nào? Bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau, tuy nhiên thông thường các mẫu lọ đựng mỹ phẩm bằng silicon được ưu tiên sử dụng để đựng kem dưỡng body, sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt, dầu xả,….hơn là sử dụng để đựng mỹ phẩm dạng nước như: lotion, tẩy trang hay nước hoa hồng.

(Nguồn: https://www.msquare.vn/)

travel