Đặc biệt

Khay đựng son meca giá rẻ khay son 24 ô

Trong những mẫu khay đựng son meca giá rẻ thịnh hành trên thị trường, khay đựng son 24 ô loại mỏng được coi là chiếc khay đựng mỹ phẩm được nhiều người bình dân yêu thích bởi sự tiện lợi và giá cả rẻ hơn hẳn của nó so với các loại khay mỹ phẩm khác. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem xem tại sao khay đựng son 24 ô lại có giá rẻ như thế nhé!

khay-dung-son-24-o

Khay son 24 ô giá rẻ hà nội hcm với giá chỉ 60K/chiếc

  • Thứ nhất, khay son được làm từ chất liệu nhựa mica loại mỏng. Nhờ chất liệu mỏng, việc giá thành của khay son 24 ô được giảm xuống rõ rệt giúp cho giá của một chiếc khay loại này được coi là rẻ nhất hiện nay. So với loại khay đựng son 24 ô loại dày, giá có phần khác nhau rõ rệt.
  • Thư hai, khay 24 ô đựng mỹ phẩm được sản xuất đại trà dành cho các cửa hàng chuyên kinh doanh buôn bán mỹ phẩm. Những shop bán mỹ phẩm khi trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm của mình, thường rất thích những mẫu khay đựng son đều nhau, có thể đựng được nhiều đồ nhất, miễn là có khay để đựng dành cho mỹ phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu mỹ phẩm và đồ trang điểm của bạn là loại cao cấp, mình khuyên các bạn nên tham khảo mẫu khay đựng son 36 ô được làm từ chất liệu mica dày hơn, độ trong suốt cao hơn giúp mỹ phẩm của bạn nhìn sẽ sang trọng hơn và đẹp hơn.

 

khay-dung-son-24-o-2

Tóm lại, khay đựng son 24 ô bằng chất liệu meca là loại khay son giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, giá bán lẻ tại shop zemzem chỉ 60K/chiếc. Giá bán buôn khay son 24 ô này cũng rất thấp. Bạn có thể liên hệ shop này để biết thêm chi tiết.

MUA TẠI ĐÂY:

http://www.zemzemshop.com/khay-dung-son-24-o-1-1-5227801.html

Bestchoice