Đặc biệt

Kệ đựng đồ trang điểm trong suốt

Đồ trang điểm dành cho chị em luôn luôn cần được bảo vệ tốt nhất và dễ lấy nhất để có thể sử dụng dễ dàng, đó là lý do bạn cần một chiếc kệ đựng đồ trang điểm trong suốt để có thể nhìn mỹ phẩm của mình được nhanh và hơn và lấy được đồ ngay khi cần. Bên cạnh đó, kệ để mỹ phẩm cũng dễ dàng để trên bàn trang điểm để có thể tiện dùng khi trang điểm và soi gương.

Với một chiếc kệ đựng son môi xếp tầng này, việc đựng đồ trang điểm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

khay đựng son chồng tầng áo chống nắng hà nội túi hút chân không
Kệ được làm từ chất liệu meca trong suốt đẹp và sang trọng

Thiết kế của kệ SF1155

Kệ gồm có hai phần nhé các nàng! Phần ở dưới là loại xếp tầng với 3 tầng chia ngăn khác nhau. hai tầng dưới của khay đựng son đều nhau, khay trên cùng được chia làm hai ngăn để đựng các đồ nhỏ hoặc là để đồng hồ. Nếu bạn cần một chiếc khay đựng  trang sức hoặc khay đựng đồng hồ thì xem thêm tại đây nhé: Hộp đựng đồng hồ đeo tay

khay đựng son chồng tầng áo chống nắng giày đi mưa túi hút chân không
Phần phía trên của khay đựng đồ trang điểm xếp tầng là một chiếc khay 1029 có thể để đựng các loại mỹ phẩm và trang điểm khác nhau. Nếu riêng một chiếc khay này thì giá là 180K nhé!

khay đựng son chồng tầng áo chống nắng túi bọc vali túi hút chân không
Phần bên dưới của khay đựng mỹ phẩm 1155 trong suốt. Mỗi tầng đều có một lớp vải lót có kích thước vừa đủ trong một ô để đựng mỹ phẩm, son phấn hoặc đồng hồ.

Nguồn: Kệ đựng đồ trang điểm trong suốt  đà nẵng hà nội tphcm giá rẻ

Bestchoice