Đặc biệt

Hộp đựng trang sức khay đựng trang sức nhiều ngăn

Hộp đựng trang sức bằng nhựa với nhiều ngăn loại hộp 15 ngăn và hộp 10 ngăn có tác dụng giúp bạn đựng các loại đồ trang sức như nhẫn vàng (hộp đựng nhẫn) vòng kiềng (hộp đựng vòng kiềng) dây chuyền (hộp đựng dây chuyền),..và các loại trang sức, trang điểm khác.

Với chất liệu nhựa cao cấp, hộp đựng đồ có nhiều ngăn chia đều nhau bảo quản trang sức gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng những vật dụng nhỏ quý giá của mình bị thất lạc hay không có chỗ để, cất giữ an toàn.

Hộp đựng trang sức nhiều ngăn bằng nhựa

Hộp đựng trang sức nhiều ngăn bằng nhựa

Mỗi ô vuông của hộp trang sức sẽ giúp bạn đựng và phân loại nhẫn, dây chuyền, khuyên tai dễ dàng. Dễ cất giữ, dễ lấy, dễ sử dụng với hộp nhựa đựng đồ tiện ích.

Hộp nhựa khô thoáng giúp bảo quản trang sức trong môi trương hoàn toàn khô ráo, sạch sẽ. Đồ trang sức của bạn không bị bụi bẩn, ẩm,..làm ảnh hưởng.

Hộp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp loại nhựa trong.

Hộp đựng đồng hồ trang sức nhiều ngăn bằng nhựa
Hộp đựng trang sức nhiều khay nhiều ngăn bằng nhựa giá rẻ (ảnh: hộp đựng đồng hồ đeo tay)

Hộp đựng đồng hồ trang sức nhiều ngăn bằng nhựa hà nội

Bạn có nhiều đồ trang sức nhỏ như khuyên tai, nhẫn vàng, nhẫn cưới, dây chuyền,…thì hộp đựng trang sức này chính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hộp có tác dụng phân loại trang sức nhỏ cực tốt.

Hộp đựng đồng hồ trang sức nhiều ngăn bằng nhựa hcm

Ngoài ra, bạn có thể dụng chiếc hộp đựng đồ này để đựng các loại thuốc (hộp đựng thuốc) và các vật dụng cá nhân nhỏ nhắn khác.

Xem thêm và mua hộp đựng đồ tiện ích tại đây nhé!

http://www.zemzemshop.com/khay-dung-thuoc-khay-dung-trang-suc-da-nang-1-1-5180178.html

Bestchoice