Đặc biệt

Hộp đựng đồng hồ bằng da 2 chiếc dành cho đồng hồ đeo tay

Hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng da là một trong những loại hộp đựng dành riêng cho đồng hồ chạy pin đeo tay có thiết kế đẹp được làm từ chất liệu da cao cấp. Với chất liệu da là chủ yếu, hộp đựng có màu đen, viền chỉ trắng, hộp có khóa và mặt kính giúp tiện lợi hơn trong việc đựng và cất đồng hồ.

hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng da 2 chiếc

hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng da 2 chiếc

Chiếc hộp đồng hồ bằng da đựng 2 chiếc đồng hồ với 2 khay riêng biệt kích thước 11*11*8cm để vừa gọn 2 chiếc đồng hồ đeo tay của bạn. Bên cạnh đó, chiếc khay đựng đồng hồ có khóa giúp khi sử dụng không bị rơi ra ngoài.

Chú ý khi sử dụng: Do hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng chất liệu mặt kính, do đó nên nhẹ nhàng khi sử dụng, tránh bị rơi dễ dẫn tới bị vỡ hay nứt mặt kính (Đồng hồ của bạn ngay cả rơi cũng khó mà không xước ^^)

Với chất liệu da đen của hộp, nhìn tổng thể chiếc hộp đựng 2 đồng hồ bằng da có hình vuông khá đẹp mắt và sang trọng.

hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng da 2 chiếc

hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng da 2 chiếc

Được làm từ da, do đó hộp được may liền nhờ chỉ cực đẹp và sang trọng, giúp tổng thể chiếc hộp thêm phần thẩm mỹ và thời trang. Phần mặt kính trong suốt của hộp đựng đồng hồ bằng da 2 chiếc trở nên dễ nhìn hơn giúp cho bạn có thể biết rõ đồng hồ của mình cất ở đâu.

Chiếc khay đựng đồng hồ  2 chiếc bằng da thích hợp với bạn ít đồng hồ, làm quà tặng, đồ khuyến mại kinh doanh đồng hồ,…rất hợp lý.

Ngoài những chiếc hộp đồng hồ bằng da 2 chiếc, chúng tôi còn có các loại hộp đựng 3 chiếc, 5 chiếc, 6 chiếc, 10 chiếc, 12 chiếc, 24 chiếc đồng hồ với nhiều chất liệu gỗ, da,…cực đẹp giá rẻ. Chi tiết vui lòng liên hệ.

Mua hộp đựng đồng hồ ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng, mua và sản xuất hộp đựng đồng hồ bằng da 2 chiếc: VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902.806.333

Xem thêm tại: HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Bestchoice