Đặc biệt

Gối đi xe cao su non Sibling G2 210K

Khi đi xe oto, tàu hỏa máy bay  hay ngay cả khi ngồi tại văn phòng việc ngồi lâu sẽ dễ dàng khiến bạn bị nhức mỏi vai gáy, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn về lâu dài và không tốt cho hiệu quả làm việc. Do đó một chiếc gối đi xe hay chiếc gối chữ U văn phòng là một trong những đồ tiện ích không thể thiếu để bạn có thể tránh khỏi sự mỏi mệt khi làm việc lâu dài.

Gối đi xe G2 được làm từ chất liệu cao su non nguyên chất chất lượng cao, sản phẩm chính hãng của Sibling là chiếc gối kê cổ giúp bạn không bị đau nhức mỏi gáy,…Chất liệu cao su non của gối đi xe mang lại cho bạn sự thỏa mái với tính năng đàn hồi tuyệt vời.
goi-chu-u-sibling

Bán gối đi xe oto máy bay tàu hỏa cao su non chính hãng Sibling

goi-chu-u-sibling-g2-1

Gối chữ u G2 được chia làm 3 lớp khác nhau giúp đảm bảo chất lượng cho gối tốt nhất

Các thành phần của gối đi xe cao su này là gì?

Phần vỏ gối được làm từ chất liệu vải cotton, vải không nóng và cực êm, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng gối để kê cổ trong xe oto, máy bay

Phần ruột gối đi xe được làm từ chất liệu cao su non nguyên chất cao cấp như nói ở trên

Phần lớp vải chống thấm chống ẩm chống mùi của gối chữ u giúp gối thoáng khí hơn, không bị mùi hôi hay ẩm mốc xâm nhập vào bên trong ruột gối.

goi-chu-u-sibling-7

Bạn có thể tháo vỏ gối xe ra để giặt khi bẩn- chất liệu vải tốt đặc biệt không bao giờ phai màu khi giặt chắc chắn là sự đảm bảo về chất lượng của gối đi xe chữ u sibling dành cho bạn.

Gối G2 có giá: 210K/Chiếc

MUA TẠI ĐÂY:

MUA GỐI CHỮ U 210K GIÁ RẺ HÀ NÔI HCM

MUA GỐI CHỮ U SIBLING G2 210K GIÁ RẺ HÀ NÔI HCM

shop còn bán: túi ngủ văn phòng túi bọc vali túi đựng đồ du lịch gối chữ u gối đi xe giá rẻ hà nội tphcm

Bestchoice