Đặc biệt

Dây đai vali chữ thập Holly

Vali du lịch luôn là một trong những vật dụng bất ly thân của bạn khi đi du lịch công tác xa. Những chuyến đi du lịch của bạn thường phải mang kèm theo rất nhiều đồ dùng cá nhân theo mình, nhất là khi bạn đi lâu ngày. Và việc lựa chọn sao cho có một chiếc vali du lịch tốt nhất luôn là điều quan trọng nhất. Và một chiếc dây đai vali chữ thập sẽ mang đến cho bạn sự chắn chắn, yên tâm và hoàn hảo hơn về một chuyến đi thỏa mái và an toàn.

[alert type=notice] Những đồ dùng cần thiết cho bạn khi đi du lịch

* Một chiếc vali chắc chắn an toàn. Bạn có thể tham khảo sử dụng vali nhựa hoặc vali vải.

* Túi bọc vali. Với một chiếc vali nhựa, túi bọc sẽ giúp bạn bảo quản vali tốt hơn

* Túi đựng quần áo giày dép, đồ dùng cá nhân cũng như túi đựng mỹ phẩm,…

* Và một chiếc dây đai vali chắc chắn. Tác dụng của dây đai sẽ được mình nói cụ thể hơn trong bài viết này nhé!
[/alert]

 

bán dây đai vali chữ thập

 

Tại sao lại gọi đây là dây đai chữ thập?

Bạn có thể thấy rằng, chiếc dây chằng chuyên dụng cho vali này được làm bằng chất liệu vải dù cực kì chắc chắn. Không giống như chiếc dây đai vali đơn (Loại này có giá khoảng 70K), loại dây đai này có thể chằng vali theo hai chiều và tạo thành hình chữ thập.

day-dai-vali-chu-thap-11

Cách sử  dụng dây

Tác dụng của kiểu chằng vali chữ thập là giúp cho vali được chắc chắn hơn. Nếu bạn đi xa và là một người cẩn thận, nên sử dụng chiếc dây đai này để đảm bảo vali được chắc chắn.

Dây đai vali chữ thập có giá 150K/chiếc trên thị trường. Hiện tại bạn có thể mua tại zemzemshop và một số địa chỉ khác bán dòng sản phẩm đồ du lịch.

 

Bestchoice