Đặc biệt

Dao mini xỏ ngón là gì?

Dao xỏ ngón Nimble là sản phẩm dao đa năng mới của công ty Version 22 (Anh). Loại dao này được quảng cáo có thể xỏ vừa tất cả các ngón và được dùng để cắt giấy, nilon, bao bì và nhiều vật liệu khác trong gia dụng. Tính năng sử dụng tiện lợi tuy nhiên lưỡi dao khá nhỏ và không làm bị thương đến da người do đó chiếc dao đa năng này rất được nhiều người yêu thích. Dự án này được đưa lên website huy động vốn cộng đồng – Kickstarter với mục tiêu 5.000 bảng, và đến nay, nhà sản xuất Nimble thậm chí đã được cam kết rót hơn 8.000 bảng, dù còn gần một tháng nữa mới hết hạn huy động.

dao-nimble.JPG-1Dao cắt công nghệ mới

Điều này đã chứng tỏ phần nào sự tiện lợi mà chiếc dao xỏ ngón Nimble này mang lại cho mọi người trong mảng gia dụng và du lịch phượt.

dao nimble là gìChiếc dao nimble có thể cắt giấy đơn giản và dễ dàng

Tuy nhiên có những ý kiến cho rằng chiếc dao này có thể gây hại tới cơ thể và có thể bị người xấu lợi dụng trong một số mục đích xấu như dùng để rạch mặt hay làm tổn thương người khác.
dao-nimble

Vấn đề này vẫn cần được kiểm chứng khi sản phẩm dao Nimble được tung ra thị trường và chính thức sử dụng để biết độ an toàn cũng như hiệu quả mà món đồ gia dụng này mang lại.

Xem thêm: hộp đựng đồng hồ/ đồ gia dụng/ đồ đa năng/ túi bọc vali/ túi ngủ văn phòng/ khay đựng son hà nội tphcm

Bestchoice