Đặc biệt

Đánh giá túi đựng mỹ phẩm du lịch Msquare Bag in bag mẫu mới 2017

Đến với dòng sản phẩm túi đựng mỹ phẩm của Msquare, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, kí ch thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như túi 3 ngăn có móc treo,  túi đựng mỹ phẩm mini, túi lưới đựng mỹ phẩm, hay túi đựng mỹ phẩm Msquare Bag in bag mẫu mới 2017. Trong số những loại túi kể trên thì dòng túi đựng mỹ phẩm Bag in bag mẫu mới 2017 đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Hơn hẳn với cái loại túi đựng mỹ phẩm du lịch khác trên thị trường, sản phẩm này được cải tiến với thiết kế độc đáo, các họa tiết được in nổi trên nền vải trông rất đẹp mắt, tạo lên một phong cách thật thời thượng và trẻ trung với 4 loại màu cơ bản: xanh cốm, xanh blue, màu ghi, màu hồng. Đây là chiếc túi thông minh có thể tháo rời thành nhiều  chiếc túi nhỏ để người sử dụng có thể sử dụng một cách linh hoạt các túi nhỏ này trong nhiều trường hợp. Mỗi khi đi du lịch ngắn ngày thì bạn chỉ cần mang 2 túi đựng mỹ phẩm mini được tháo rời từ túi ra là được, hay khi đi du lịch dài ngày cùng với gia đình thì bạn có thể phải mang cả túi Bag in bag này đi.

Đặc biệt hơn, chiếc túi đựng đồ du lịch này được làm từ vải dù cao cấp, có khả năng chống nước, sử dụng rất bền, bạn có thể giặt thoải mái mà không  lo bị phai màu. Ngoài ra túi đựng mỹ phẩm đi du lịch còn có móc treo tiện dụng để bạn có thể treo ở những vị trí thích hợp để lấy đồ 1 cách dễ dàng như trong nhà vệ sinh hay thanh kéo vali.

Chiếc túi này được thiết kế 4 ngăn dựng đồ chính, trong đó có 2 ngăn tháo rời, dù là chiếc túi đựng lớn nhưng khi gấp gọn lại thì kích thước chỉ 23.5*6*18 cm dễ dàng cất gọn trong hành lí của bạn.

 

 

 

Túi đựng mỹ phẩm Bag in Bag có 4 màu thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ: Màu hồng, màu xanh blue, xanh cốm, màu ghi.

 

Chiếc túi có các ngăn được tháo rời rất tiện lợi khi sử dụng. Các túi bên trong được thiết kế xen kẽ các lớp vải lưới để tiện quan sát khi lấy đồ.

 

Túi đựng đồ cá nhân Msquare có kích thước khi sử dụng khá lớn nhưng lại có thể gấp lại nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo trong chuyến du lịch, công tác của mình.

Đặt mua tại: http://www.zemzemshop.com/tui-dung-my-pham-do-ca-nhan-msquare-baginbag-m0582-1-1-5298102.html

Hoặc liên hệ hotline:

-shop CN TPHCM: (08).382.085.39 hoặc 0979.256.942

-shop CN Hà Nội: 0902.806.333

nguyenhang