Đặc biệt

Đánh giá túi bọc vali Msquare mẫu mới 2017

Ngày nay kinh tế nước ta ngày càng phát triển, xã hội ngày càng văn minh, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn trước rất nhiều, giao thông càng ngày càng thuận lợi hơn trước chính vì thế như cầu đi lại của mọi người càng ngày càng nhiều. Trong những chuyến đi ấy không thể thiếu được những chiếc vali du lịch để đựng và bảo vệ đồ của bạn. Tuy nhiên chuyến đi càng nhiều thì tần suất sử dụng vali cũng càng nhiều khiến cho vali của bạn dễ bị bẩn, trầy xước khi ký gửi hành lý hay khi di chuyển chúng trên đường đi. Chính vì để bảo vệ cho những chiếc vali của bạn, thương hiệu Msquare, một trong nhiều công ty chuyên sản xuất đồ du lịch đã không ngừng cái tiến và sản xuất ra dòng sản phẩm túi bọc vali mẫu mới 2017 thật tinh tế và tiện lợi.

Hơn hẳn các vỏ bọc vali hành lý của các thương hiệu khác, túi trùm vali Msquare M0586 là chiếc túi bọc vali được in họa tiết nổi bật, bắt bạn giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy vali của mình khi lấy hành lý và tránh bị nhầm lẫn với vali của người khác khi ở bên xe hay nhà ga lấy hành lí ở sân bay.

Bao trùm vali Msquare được sử dụng chất liệu vải co giãn cao cấp vô cùng dày dặn, có khả năng chống xước rất tốt, chống nước nhẹ, loại vải này rất bền màu, sử dụng được lâu dài và chúng cũng rất dễ dàng giặt sạch và làm khô khi sử dụng . Như vậy với túi trùm vali này chúng ta không phải lo lắng vali bị trầy xước hay bị bẩn phải giặt thường xuyên.

Phần bánh xe, tay xách, thanh kéo của túi bọc Vali Msquare M0586 được thiết kế để hở giúp việc di chuyển vali thuận tiện dễ dàng hơn. Đây là dòng sản phẩm thuộc loại co giãn nên bạn có thể sử dụng cho nhiều size.

Sản phầm này thích hợp sử dụng cho nhiều dòng vali từ vali nhựa cho tới vali vải.

Túi bọc vali M. square được chia thành 3 size chính:

+ Túi bọc vali size 20 có thể sử dụng cho các size vali từ 18->21

+  Túi bọc vali size 24 có thể sử dụng cho các size vali từ 22->25

+  Túi bọc vali size 28 có thể sử dụng cho các size vali từ 26->28

 

Túi bọc vali được thiết kế có họa tiết nổi bật bắt mắt, rất thời thượng.

Túi bọc vali có chất liệu vải thun cao cấp co giãn đàn hồi tốt , rất dề dàng khi sử dụng

 

 

Túi bọc vali M0586 có 3 size: 20’24’28’

 

Bộ túi trùm vali Msquare M0586 hiện có 4 màu sắc chính: màu hồng, ghi, xanh navy, màu đen, phù hợp với sở thích của nhiều người.

Liên hệ để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

shop CN TPHCM: (08).382.085.39 hoặc 0979.256.942
shop CN Hà Nội: 0902.806.333

nguyenhang