Đặc biệt

Cốc du lịch gấp gọn Silicon Msquare tiện ích

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chiếc cốc là một vật dụng mà chúng ta không thể thiếu khi dùng để uống nước, uống cafe, uống trà,… Và mỗi chúng ta ai cũng muốn sử dụng chiếc cốc riêng cho mình, đặc biệt là những chuyến đi xa như đi công tác, đi du lịch… ai ai cũng muốn được sử dụng đồ riêng của mình. Nhưng những chiếc cốc thường dùng hàng ngày đã số được làm từ chất liệu bằng sứ hay thủy tinh, mang đi lại sẽ rất bất tiện vì dễ vỡ. Nhằm giúp ích cho người tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày, thương hiệu Msquare đã cho ra đời sản phẩm cốc du lịch gấp gọn Silicon, phù hợp sử dụng khi đi xa.

Cốc gấp gọn silicon là dòng sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, cốc có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C  do được làm bằng Silicon, có thể sử dụng để pha trà, pha cafe, dùng bát ăn cơm…không gây độc hại cho cơ thể vì thếbạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Được hiết kế giống như một chiếc lò xo gấp gọn, Cốc uống nước du lịch rất tiện lợi cho bạn mang theo trong những chuyến đi xa như đi picnic, đi cắm trại, đi du lịch, công tác, đi học… Bạn có thể mang chúng theo mình đi bất cứ đâu mà ko sợ bị rơi vỡ.

Khoa học đã chứng minh, chất liệu Silicone- một trong những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, khả năng chịu nhiệt các nhiệt rất tốt, có để dùng nước nóng để pha mì, pha trà..mà không lo chiếc cốc/bát này bị chảy nhựa hay tạo ra những chất độc hại cho sức khỏe. Ngoài ra chiếc cố này còn có nắp đậy chắc chắn giúp bạn yên tâm để dùng pha mì, phà cafe, đừng đồ ăn, nước uống…

Bộ cốc du lịch gấp gọn hiện nay gồm có 3 size để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bạn

+ Bạn muốn dùng để  đựng mì, phở,…thì hãy chọn size L dung tích 1000ml, giá 160.000đ.

+ Bạn muốn dùng để đựng cơm, nước uống, đồ ăn vặt,…thì hãy chọn size L dung tích 500ml, giá 130.000đ.

+ Bạn muốn dùng để uống nước, uống cafe, uống trà …thì hãy chọn size L dung tích 130ml, giá 60.000đ.

Cốc du lịch gấp với 3 màu trẻ trung:  Xanh cốm, xanh blue, màu hồng.

Liên hệ mua sản phẩm:

Shop CN TPHCM: (08).382.085.39 hoặc 0979.256.942
Shop CN Hà Nội: 0902.806.333

Bộ Cốc silicon du lịch gấp gọn gồm 3 màu: Xanh cốm, xanh ngọc, màu hồng trẻ trung.

Chiếc cốc có đế dày dặn chắc chắn, sử dụng lâu dài.

Kích thước trước và sau khi gấp gọn của cốc như trên.

 

Gấp gọn dễ dàng và bỏ vào túi đeo khi đi chơi, rất tiện dụng, không lo chiếc cốc sẽ chiếm diện tích túi của bạn.

 

Chúng ta có thể dụng để pha mì tôm một cách tiện lợi.

Để chuyến đi của bạn trở lên hoàn hảo hơn bạn có thể tìm hiểu mua thêm các sản phẩm du lịch: túi đựng mỹ phẩm gấp gọn, túi đựng passport, túi đựng giày,…

nguyenhang