Đặc biệt

Chọn túi ngủ nào cho mua đồng sắp đến?

Những ngày gần đây thời tiết đã trở nên mát mẻ không còn cái nắng chói chang của mùa hè, phát giác đã sang mùa thu rồi, chả mấy mà lại sang mùa đông. Bạn đã chọn cho mình túi ngủ mùa đồng thích hợp chưa?

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại túi ngủ đa dạng về chất lượng, màu sắc, kích thước… khiến cho dân công sở thật khó lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình. Nổi tiếng trong ngành sản xuất đồ du lịch, thương hiệu Naturehike đã sản xuất ra loại túi ngủ lông vũ NH D280 nổi trộ hơn hẳn về kiểu dáng và chất lượng. Chiếc túi ngủ văn phòng này sẽ rất giúp ích và cho bạn một giấc ngủ thoải  mái ở văn phòng vào mùa đông lạnh giá. Ngoài việc sử dụng chiếc túi ngủ ở văn phòng, các bạn trẻ có thể sử dụng mang đi picnic, cắm trại, hẹn hò,…

Túi ngủ mùa đông này được làm chất liệu lông vũ, so với chất liệu bông tổng hợp thông thường, chất liệu lông vũ giữ ấm cao hơn, cùng một môi trường giữ ấm nhất định thì chất liệu lông vũ sẽ giữ ấm lâu hơn. Có lưu ý là một khi túi  ngủ này bị ẩm ướt thì sẽ mất đi khả năng giữ nhiệt mà còn lâu khô, thế nên đối với loại túi ngủ dành cho leo núi thường vỏ bọc ngoài sẽ làm bằng chất liệu chống nước và nhanh khô. Túi ngủ lông vũ rất bên, nếu sử dụng đúng cách có thể dụng hơn 10 năm, hơn hẳn các loại túi ngủ bông tổng hợp khác chỉ dùng được 3,4 năm. Sử dụng túi ngủ lông vũ bạn sẽ không phải lo bị lạnh vào mùa đông, túi ngủ này rất nhẹ, dễ dàng gấp gọn và mang theo mình mọi lúc mọi nơi dù đi xa hay đi gần.

Vải may phía ngoài của chiếc túi ngủ du lịch NH280 có khả năng chống nước tuyệt đối, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng khi đi du lịch, dã ngoại ngoài trời… Phía trong túi ngủ được may bằng lớp vải nỉ lót mềm mại, ấp áp, không gây khó chịu, an toàn cho da. Với thiết kế này khi bạn nằm ngủ sẽ rất dễ chịu như nằm giường đệm cao cấp.

Ngoài ra túi ngủ cá nhân này có điểm đặc biệt chính là có thêm túi đựng nhỏ phía trong, giúp bạn đựng đồ cá nhân có giá trị như điện thoại, tiền,…tránh bị mất khi đi du lịch, đi chơi…

Mức nhiệt thấp nhất của túi ngủ văn phòng mùa đông xuống tới 0 độ C, thích hợp sử dụng những điều kiện thời tiết lạnh mức thấp nhất, giúp bạn làm ấm nhanh chóng khi ngủ.

Kích thước túi ngủ mùa đông này 2,2×0,75m, trọng lượng 1,6kg, nằm ngủ rộng dãi thoải mái.

 

Dễ dàng tiện lợi ghép đôi khi sử dụng cho 2 người.

Chất liệu bên trong làm bằng lông vũ mềm mại, kèm lớp lót vỏ nỉ ấm áp có khả năng giữ ấm cho cơ thể, trọng lượng nhẹ, dễ mang đi xa.

Vỏ ngoài chống nước tuyệt đối, ko sợ bị ngấm nước.

Túi đựng nhỏ phía trong túi ngủ giúp bạn dễ dàng bảo quản những món đồ cá nhân có giá trị như tiền, điện thoại,…

Túi ngủ lông vũ có mức chịu nhiệt nhất có thể sử dụng xuống tới -10 độ c. Song để đảm bảo sức khỏe và khả năng giữ ấm của túi ngủ đa năng các bạn chỉ nên sử dụng trong khoảng nhiệt độ 0 độ C.

Bộ ba màu sắc phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Tham khảo chi tiết để mua sản phẩm hãy gọi vào hotline:

CN tại Hà Nội : 0902.806.333
CN tại TP.HCM: 0979.256.942

Hoặc click vào đây để mua trực tiếp sản phẩm:

nguyenhang