Đặc biệt

Chọn lựa túi bọc vali phù hợp nhất cho vali hành lí của bạn

Mỗi chuyến đi luôn mang lại cho bạn rất nhiều những trải nghiệm vô cùng thú vị , mang tới những không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái sau khi bạn làm việc căng thẳng hay mệt mỏi hay mang lại những khoảnh khắc hành trình tuyệt vời. Tuy nhiên để có một chuyến đi thực sự hoàn hảo thì không thiếu đi những set đồ du lịch. túi đi biển…. tiện ích trong đó phải kể tới những chiếc túi bọc vali tiện dụng mang tới lợi ích khá tốt cho bạn bảo quản vali của mình một cách tốt nhất tránh hỏi những vết xước, vât va đập hay những vết bụi bẩn ngoài ý muốn hơn thế nữa , thật sự bất ngờ  với những họa tiết của những chiếc vỏ bọc vali sẽ khiến vali của bạn trở lên nổi bật hơn tránh những tình trạng thất lạc, nhầm lẫn trong đám đông hay khi ở sân bay.  Hiện nay có rất nhiều những mẫu sản phẩm được bày bán trên thị trường  chính vì vậy bạn cần quan tâm với việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp cho mình.

Chọn lựa túi bọc vali phù hợp nhất cho vali hành lí của bạn


Việc chọn một sản phẩm phù hợp cho bạn sử dụng luôn là một yếu tố vô cùng quan trong để mang tới những tiện ích tốt nhất cho bạn khi sử dụng. Để chọn được một chiếc áo bọc vali hành lí bạn cần để tâm tới rất nhiều những khía cạnh khác nhau: 

1. Dựa vào chất liệu vali để lựa chọn bao trùm vali

Hiện nay có rất nhiều loại vali khác nhau nên sẽ phù hợp từ những chiếc túi bọc vali vải thun cho tới những sản phẩm bằng vải chống nước…. Lựa chọn một túi bọc bảo vệ phù hợp sẽ bảo quản được vali một cách tốt nhất và khiến vali của bạn trở lên đẹp và nổi bật hơn

* Vali nhựa: Bạn có thể thấy đối với những chiếc vali nhựa với sự cứng cáp nên có khả năng chống nước tốt nhất rồi những nhược điểm của chúng thì rất dễ xước và rát dễ bị va đập trong đám đông. Chính vì vậy bạn sẽ cần tới một chiếc túi bọc vali co giãn sẽ luôn là lựa chọn phù hợp vì những sản phẩm này có khả năng chống xước khá tốt hơn nữa còn chống bụi bẩn tốt, tiện lợi khi giặt sạch.

* Vali vải: Những chiếc vali đi du lịch bằng vải thường có khả năng chống xước cao nhưng nhược điểm lại có khả năng chống nước kém và bám khá nhiều bụi bẩn vào những khe vải chính vì vậy sử dụng những sản phẩm vải dù hay túi bọc vali trong suốt bằng nhựa Pvc sẽ là lựa chọn tuyệt vời vì những sản phẩm này có khả năng chống nước vô cùng tốt giúp bạn yên tâm khi sử dụng và bảo quản vali một cách tốt nhất.

2. Sử dung trong những trường hợp nào?

Một chiếc túi bọc vali sử dụng đúng với môi trường, trường hợp sử dụng cũng là một điều mà bạn cần chú ý để có thể tận dụng được hết những tiện ích, tác dụng của chúng cho những chiếc vali hành lý của bạn. Bạn thường sử dụng vali tại đâu: 

* Sử dụng chống bụi vali tại nhà: Nếu bạn tìm mua một sản phẩm để bảo quản chống bụi cho vali tại nhà: thì nên lựa chọn những chiếc túi bọc bảo vệ vali kín, không để lộ phần bánh xe để bảo quản vali tốt nhất hay lựa chọn những áo bọc vali có khả  năng chống nước và bám bụi bẩn thì chắc chắn sẽ rất phù hợp cho bạn.

* Sử dụng trong những chuyến đi: Với những bạn thường xuyên phải di chuyển sử dụng vali đi công tác, du lịch thì nhất định phải lựa chọn những chiếc túi bọc vali chống nước có phần bánh xe để lộ ra phía ngoài, tiện lợi cho việc di chuyển hay có khả năng chống nước, bụi bẩn một cách tốt nhất hay trong chuyến đi có thể lựa chọn những sản phẩm có họa tiết để vali nổi bật dễ tìm thấy và nhận biết hơn.

3. Kích thước của vali là bao nhiêu?

Kích thước của vali có rất nhiều hiện nay trên thị trường từ những vali xách tay hay vali kí gửi. Chính vì vậy để chọn một chiếc vỏ bọc vali hành lý phù hợp thì bạn cần căn cứ vào những kích thước vali tương ứng. Lựa chọn được một kích thước phù hợp sẽ giúp vali trở lên đẹp hơn không mất thẩm mĩ hay tân dụng được tối đa tác dụng của sản phẩm.

Kích thước Bao trùm vali với những kích thước khác nhau cho bạn thoải mái mà lựa chọn:

+,Size 20′: Cao 48-51cm x 35cm x 23cm

+,Size 22′: Cao 52-56cm x 36cm x 22cm

+,Size 24′: Cao 67-61cm x 40cm x 24cm

+,Size 26′: Cao 62-66cm x 45cm x 30cm

+,Size 28′: Cao 67-71cm x 51cm x 32cm

+,Size 30′: Cao 72-76cm x 53cm x 33cm

+,Size 32′: Cao 77-81cm x 57cm x 36cm

4. Họa tiết hay một màu

Tùy theo sở thích và như cầu hay tính cách của bạn để lựa chọn. Hiện nay có 2 loại  túi bọc vali  phổ biến là có họa tiết nổi bật hay một màu.
* Có họa tiết: Những chiếc bao trùm vali này thường khá phù hợp với những bạn những bạn yêu thích sự nổi bật, màu mè và họa tiết. Đăc biệt sử dụng những chiếc vali này sẽ tạo được sự khác biệt giúp vali của bạn khó mà nhầm lẫn trong đám đông hay những tình trạng thất lạc trong đám đông.

* Một màu: Những chiếc túi vải bọc vali một màu thường khá nhã nhặn thích hợp với nhiều đối tương sử dụng. Thích hợp với những bạn thích sự cá tính những đơn giản, không màu mè sử dụng trong chuyến đi.

Trên đây là một số mẹo nhỏ  để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi bọc bảo vệ phù hợp nhất để bảo quản tốt cho vali.

Nguồn: https://www.notimefortravel.com/

living