Đặc biệt

Chai chiết nước hoa hà nội tphcm giá rẻ

Trong tất cả những đồ dùng du lịch công tác cần thiết mang theo không thể thiếu, chúng ta không thể không kể đến nước hoa- một trong những đồ dùng cần thiế mang theo của chị em, thậm chỉ ngay cả cánh mày râu. Tuy nhiên, việc mang theo cả một chai nước hoa to có gây rắc rối cho bạn không? Hãy yên tâm vì giờ đây đã có chai chiết nước hoa tiện dụng của tienichgiadung.com- cực an toàn và dễ sử dụng.

Lọ chiết nước hoa tiện lợi

Chai nhựa và thủy tinh dùng để chiết nước hoa một cách tự động mà bạn không cần phải tháo nắp chai nước hoa của bạn

Vậy chiếc chai chiết nước hoa này có ưu điểm gì? Chai có thiết kế gọn nhẹ như một chiếc lọ nhỏ mini xinh xắn tiện mang theo khi đi du lịch công tác. Sau khi bơm nước hoa vào đầy trong chiếc chai chiết này, bạn đã có bên mình một chiếc lọ nhỏ xinh chỉ việc cho vào vali balo túi đựng đồ du lịch hay đơn giản chỉ cần bỏ vào trong túi áo hay túi quần mang theo bên mình.

Lọ chiết nước hoa tiện lợi

Thiết kế tinh tế và độc đáo tạo nên sự khác biệt của chai chiết nước hoa tự động tiện dụng

Cơ chế hoạt động của chai chiết nước hoa: 

B1- Bạn tháo nắp vòi xịt của bình nước hoa to của bạn, sau đó bạn cắm phần đáy của chai chiết nước hoa vào bới phần van xịt kia.

Thông thường, các loại van xịt của các loại lọ nước hoa đều làm theo một tiêu chuẩn chung, do đó đều thích hợp sử dụng chiếc chai chiết này để cắm vào trong lọ nước hoa để có thẻ e lấy nước hoa ra dễ dàng

Lọ chiết nước hoa tiện lợi

Bán lọ chiết nước hoa tự động

B2- nhẹ nhàng ấn lọ chiết nước hoa này xuống để đẩy nước hoa từ chai lên trên lọ. chú ý bạn không nên dốc bình, chỉ đơn giản đẩy lên đẩy xuống, khoảng 5-10 lần, nước hoa sẽ tự đồng vào đầy chai chiết nước hoa cho bạn rồi đấy.

Sau quá trình hướng dẫn sử dung, bạn có thấy chiếc chai chiết nước hoa này thật tiện lợi không? Hãy mua ngay tại đây nhé:

LIÊN HỆ: 0902806333

Bestchoice