Đặc biệt

Cách chọn túi bọc vali đúng và tốt nhất

Túi bọc vali là một trong những đồ tiện ích du lịch cần thiết cho bạn trong mỗi chuyến đi xa. Tác dụng chính của túi bọc vali là để bảo vệ vali của bạn khỏi bị va đập, chầy xước khi va chạm với các vali khác. Ngoài ra, chiếc túi bọc còn giúp cho chiếc vali du lịch của bạn không bị ướt hay nước mưa đổ vào khi kéo vali đi trong trời mưa. Tác dụng thứ 3 của túi bọc vali đó chính là thêm tính năng bảo vệ đồ đạc của bạn trong vali, giúp tránh bị lấy trộm, đánh cắp do vali được bọc bên ngoài bởi một lớp túi bọc vali bảo vệ, giúp bạn yên tâm hơn khi đựng đồ trong đó. Hãy dùng kèm thêm với dây đai vali du lịch để bảo vệ được tốt hơn.

Bán buôn túi bọc vali holly chống nước cao cấp hà nội hcm 7
Túi bọc dành cho vali du lịch cao cấp là một trong những phụ kiện du lịch không thể thiếu

Vậy cách chọn túi bọc vali như thế nào cho đúng?

1. Bạn nên xem giá trị vali của bạn. Với 1 chiếc vali du lịch đắt tiền, bạn nên mua 1 chiếc túi bọc vali loại tốt, dày dặn, có khả năng chống xước, chống va đập tốt. Và túi bọc vali tphcm là một trong những lựa chọn tốt nhất vì loại túi bọc này cực dày và cực bền. Bạn có thể mua tại đây: 0902806333

2. Cần xem kích thước vali size bao nhiêu để chọn size áo choàng vali cho hợp lý.
Mỗi chiếc vali đều có một kích thước khác nhau: 20′, 22′, 24′, 26′, 28′, 30′,..Bạn hãy đo kích thước vali của bạn, tính từ phần bánh xe cho tới phần thanh kéo (khi chưa dựng lên) để chọn áo choàng vali đúng nhất.

3. Bạn nên chú ý mua loại túi bọc vali có thể lộ bánh xe và thanh kéo hay không. Nếu bạn hay dùng vali du lịch để đi thì nhất thiết phải chọn loại có lộ bánh xe, thanh kéo. Nếu bạn dùng để cất đi, có thể không cần, và có thể dùng loại UIT là hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với tienichgiadung.com để được tư vấn thêm: 0902.806.333. Chúc bạn tìm được một chiếc áo choàng, túi bọc vali ưng ý nhất.

Bestchoice