Đặc biệt

Cách chọn mua khay son tốt giá rẻ cho con gái các bạn nữ yêu son

Thời buổi ngày càng hiện đại, cái đẹp luôn được đề cao, thì xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam càng tích cực. Không ai muốn mình xấu cả, mà luôn muốn hình ảnh của mình lúc xuất hiện trước đám đông, các bậc phụ huynh, bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu đều thật lung linh và thích hợp với mỗi hoàn cảnh. Không thể trang điểm đi học mà như đi chơi hay lễ hội hóa trang được, mà phải đúng hoàn cảnh nữa nhé. Bởi vậy mới nói, cả tủ mỹ phẩm son môi cũng không bao giờ đáp ứng được hết nhu cầu của mỗi bạn gái, đối với các nàng những cây son là cả gia tài, vũ khí lợi hại giúp các bạn biến khuôn mặt nhợt nhạt của mình thành thần thái tươi tắn ngay tức khắc, vì vậy khi được hỏi rằng loại mỹ phẩm nào không thể thiếu trên bàn trang điểm hay trong túi xách khi bạn gái đi ra đường đó chính là son môi. Việc yêu thích và sở hữu cho mình những cây son có giá bình dân đến đắt đỏ đối với con gái là rất bình thường, bởi vì là sự đam mê nên mấy ai giải thích được sự bình thường đó!

Kết quả hình ảnh cho son

Vậy làm sao để bảo quản, cất giữ “thiên đường” son môi của các cô gái thật là quan trọng khi con số cây son càng ngày càng tăng và được dự báo là không có điểm dừng?

Nhiều bạn hay cho vào các loại túi vải đựng mỹ phẩm hay ngăn kéo bàn trang điểm thì mới thấy được kết quả không tốt. Thứ nhất, nền khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới, quanh năm nắng nóng, nếu không được bảo quản đúng cách son dạng thỏi sẽ bị ẩm, dẫn đến bị chảy nước.

 

maizem