Đặc biệt

Body mist là gì-mỹ phẩm hay nước hoa?

Body mist là một khái niệm mới tại Việt Nam dù đã rất phổ biến trên thế giới và rất nhiều người vẫn thường hỏi Body mist là gì? Đây được gọi là một loại mỹ phẩm dưỡng da hay là một loại nước hoa làm thơm cơ thể?

Câu trả lời đúng nhất, đây là một loại lai giữa dưỡng thể và nước hoa bạn nhé, hay còn có cách nói khác- đây là loai nước hoa dưỡng ẩm dành cho cơ thể. Bên cạnh khái niệm Body mist, rất nhiều nơi bạn còn nghe đến Face mist (ở Việt Nam được gọi là xịt khoáng– là một loại chai xịt dạng sương giúp bổ sung các chất khoáng và vitamin dành cho da). Và cách sử dụng tốt nhất của Body mist đó là dùng kèm với Lotion.

những chai body mist dạng nước hoa và dưỡng thể xịt khoáng, body mist

Bạn có biết Body mist là gì

Sự khác biệt giữ nước hoa và Body mist là gì? 

Body mist có khả năng dưỡng ẩm cao, còn nước hoa thì không có khả năng dưỡng ẩm dành cho da của bạn. Vậy bạn nên dùng nước hoa hay body mist và dùng trong trường hợp nào?

Về khái niệm Lotion là gì, đây là một loại kem dưỡng da có độ nhớt cao, nó giống như một loại sữa giữ ẩm nhưng không đặc quánh như các loại kem thoa mặt. Và đây là một loại mỹ phẩm kết hợp sử dụng với Body mist rất thích hợp.

Tác dụng và cách kết hợp Body mist và Lotion như nào thì tốt?

Sử dụng kèm hai loại mỹ phẩm này sẽ giúp da bạn dưỡng ẩm tốt hơn, mùi hương trên da cũng được lâu hơn rất nhiều, mùi thương thơm mát và tự nhiên thấy rõ. Nếu bạn dùng chung nước hoa với Lotion sẽ thấy rằng mùi của nước hoa sẽ thay đổi tương đối. Còn nếu chỉ dùng nước hoa trên cơ thể thì da bạn có lúc sẽ bị khô.

Và ưu điểm khi kết hợp giữ Lotion và Body mist- mang lại mùi hương thơm tự nhiên và một làn da tươi mát, không khô. Sự kết hợp này rất hoàn hảo nếu đối với chị em hay ngồi văn phòng da dễ bị khô nhất là khi dùng thêm nước hoa.

Cách sử dụng cùng lúc hai thứ này rất đơn giản như sau: Bôi Lotion sau khi tắm xong và xịt một lớp Body mist. Như vậy da bạn vừa được dưỡng ẩm lại lưu hương thơm dài lâu mà lại không hại da.

Bestchoice

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply