Đặc biệt

Bán buôn giá đỡ máy tính bảng và giá đỡ điện thoại giá đỡ ipad

Mỗi khi bạn cần sử dụng máy tính bảng, ipad, điện thoại và  các thiết bị công nghệ khác trong thời gian lâu thường cảm thấy khó chịu và mỏi tay, đặc biệt mỗi khi ngồi lâu bên bàn làm việc hay khi đang nằm. Do đó, 1 chiếc Giá đỡ máy tính bảng giá đỡ ipad và điện thoại ra đời giúp bạn sử dụng máy tính bảng ipad được thoải mái và tiện lợi lúc làm việc và thư giãn. Giá đỡ ipad không chỉ dành cho máy tính bảng mà còn có thể dùng được cả cho máy tính và các thiết bị công nghệ khác.

giá đỡ máy tính bảng  điện thoại ipad

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad 6
Việc luôn phải cầm máy tính bảng lâu khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mỏi tay và bị khó chịu. Do dó có một chiếc Giá đỡ vô cùng cần thiết và tiện ích cho bạn.

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad 5
Có thể đặt chiếc máy tính bảng hay điện thoại theo nhiều hướng khác nhau trên thành của giá đỡ để bạn tiện làm việc và sử dụng chúng

Giá đỡ ipad máy tính bảng điện thoại được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nhẹ và cực tốt. Kích thước của giá đỡ ipad là  20.5*16*5.5cm. Thích hợp làm giá đỡ cho mọi dòng điện thoại (iphone, samsung, htc, lenovo,…) máy tính bảng (ipad, ipad 2, ipad air, Samsung galaxy,…).

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad 4
Với thiết kế chiếc giá đỡ có thành và 2 cạnh ở chân,giúp bạn có thể đặt đứng hay nằm máy tính bảng của mình

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad 3
Giá đỡ Ipad và máy tính bảng thế hệ mới với đặc điểm nhỏ gọn, tiện lợi và giá rẻ

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad 2
Chiếc Ipad của bạn sau khi được đặt trên giá đỡ sẽ rất tiện dụng khi sử dụng để làm việc, đọc tài liệu, xem phim và các công việc khác

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad 1
Bạn còn có thể sử dụng chiếc giá đỡ Ipad để làm giá cho Laptop và các thiết bị công nghệ khác. Thật tiện ích và hữu dụng phải không nào?

giá đỡ máy tính bảng điện thoại ipad
Hãy sử dụng và cảm nhận sự tiện lợi tuyệt vời mà chiếc giá đỡ máy tính bảng và điện thoại (túi chống nước cho điện thoại )này mang lại cho bạn nhé!

Bestchoice