Đặc biệt

Bán bình đựng nước du lịch Msquare cao cấp

Trong những đồ dùng cần thiết bạn nên chuẩn bị cho mình khi đi du lịch công tác thì bình đựng nước du lịch là một vật dụng không thể thiếu. Đôi lúc có bạn có thể nghĩ rằng bình đựng nước thì ở đâu cũng có. Tuy nhiên sự thật thì không hẳn như vậy.

Khi đi du lịch công tác xa, một bình nước mang theo bên mình sẽ giúp cho bạn khỏi khát và có ngay khi cần. Tất nhiên bạn cũng có thể mua nước lọc để uống, tuy nhiên ở một số chỗ lại rất đắt và nếu như bạn cần uống một số loại thuốc hay nước có pha sẵn các chất dinh dưỡng hay thảo dược thì bình nước du lịch cá nhân mang theo bên mình là không thể thiếu.

binh-dung-nuoc-msquare-3Một chiếc bình đựng nước Msquare an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng có dung tích 480ml có nắp kín không bị chảy

Cách lựa chọn một bình nước du lịch tốt

  • Nên chọn của một hãng nổi tiếng để đảm bảo yên tâm về chất lượng của bình nước. Và Msquare là một hãng được đánh giá hàng đầu về các sản phẩm du lịch cần thiết mang theo được Quốc tế công nhận. Những sản phẩm du lịch của Msquare như túi du lịch túi đựng giày túi đựng mỹ phẩm Msquare đều có bán trên Amazone, Lazada và các hãng khác và bán rất chạy.
  • Nên xem kĩ số hiệu nhựa ở dưới đáy cốc. Cốc Msquare là cốc nhựa số 5 là loại nhựa tốt nhất dùng cho bảo quản thực phẩm và đồ ăn, đồ uống. Hãy chú ý là chai nước khoáng Lavie, Dasani,…chai nhựa loại mỏng đều không nên dùng nhiều lần.
  • Chọn loại bình đựng nước du lịch có dung tích hợp lý. Loại Msquare 480ml là phù hợp cho bạn.

 

binh-dung-nuoc-msquareLà một trong những hãng đồ du lịch hàng đầu, bình đựng nước cá nhân du lịch của Msquare được thiết kế tinh tế và tiện lợi nhất cho người dùng. Khi bạn đổ nước vào trong cốc và đậy nắp lại, nước không bao giờ có thể bị tràn ra giúp bạn yên tâm khi để cốc trong túi du lịch balo,…

Xem thêm các loại túi du lịch cần thiết khi đi du lịch:  Tại Đây

binh-dung-nuoc-msquare-1Bình nước du lịch được thiết kế để vừa trong balo túi xách du lịch khi bạn đi xa

binh-dung-nuoc-msquare-4

Và Cốc đựng nước cũng có tay xách để bạn tiện mang đi. Nhựa số 5 là loại nhựa an toàn nhất để đựng và bảo quản đồ ăn thức uống đấy bạn nhé!

Bạn có thể mua tại đây: Bình đựng nước du lịch 

Giá: 160K/chiếc/ nhiều màu

[pullquote] Shop Zemzem cam kết về chất lượng, giao ngay trong ngày, uy tín hàng đầu
[/pullquote]

 

Bestchoice